เบรนแดนร็อดเจอร์ส ชมจิ้งจอกนิ่งจนประเดิมสามแต้ม

เบรนดินแดน ร็อดพบร์ส ที่ปรึกษา เลสเตอร์ ออกมาแสดงความตรึงใจในความนิ่งของสมาชิกที่เตรียมพร้อมกับแรงกดดันก้าวหน้า จนตราบเท่าคว้าชัยไปจาก เชฟฯ ยูไนเต็ด

เกมดังที่กล่าวถึงมาแล้ว กองทัพหมาจิ้งจอกขึ้นนำก่อนจาก เจมี่ วาร์ดี้ ในครึ่งแรก แม้กระนั้น โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่ ก็มาตามตีเสมอให้เจ้าถิ่นในพักหลัง แม้ว่ากองทัพสุนัขจิ้งจอกก็ได้ ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์

ผู้เล่นสำรองพังทลายประตูชัยให้กลุ่มบุกชนะกระบี่คู่ 2-1 คว้าชัยตอนต้นของฤดูนี้ได้เสร็จ ข้างหลังจบเกม บีร็อด กล่าวผ่านว่า “พวกเราจำเป็นจะต้องพร้อมต่อสู้

แล้วก็พวกเราบอกให้เห็นถึงความสงบเงียบ เป็นสิ่งจำเป็นที่พวกเราได้สามแต้ม พวกเราเปลี่ยนแปลงระบบใน 25 นาทีส่วนท้ายเพื่อจัดแจงกับบอลที่ถูกโยนเข้าจุดลูกโทษ”

“พวกเรามีกรุ๊ปนักฟุตบอลเด็กหนุ่ม พวกเขามีสมาธิกับเกม และเล่นเพื่อผมเจริญรุ่งเรือง ฮาร์วีย์ มีแนวทางที่ดีสำหรับเพื่อการทำแต้ม และมันเป็นประตูที่่คู่ควรแก่การทำให้กลุ่มชนะ”

ร็อดพบร์ส ที่ปรึกษาเลสเตอร์ สิตี้ ลุ้นความฟิต เบน ชิลเวลล์ ก่อนเกมเจอกับ เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด ในสุดสัปดาห์นี้ ความรุ่งเรืองข้างหลัง เบน ชิลเวลล์ ตัวบุกปีกซ้ายกลุ่มเลสเตอร์ สิตี้

พลาดการลงไปในสนามเจอกับเชลซีเมื่ออาทิตย์ก่อน ข้างหลังมีลักษณะอาการเจ็บที่รอบๆบั้นท้ายโดย

คริสเตียน ฟุคส์ ตัวบุกปีกซ้ายกลุ่มชาติออสเตรียได้ลงไปในสนามแทน แล้วหลังจากนั้นก็ทำผลงานได้ดีเยี่ยม UFA600

ในตอนนี้เบรนดินแดน ร็อดพบร์ส กุนซือเลสเตอร์ สิตี้ เห็นด้วยยังคงลุ้นความฟิตของเบน ชิลเวลล์ ตัวบุกปีกซ้ายคนสำคัญของกลุ่ม ก่อนเกมเจอกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด โดยร็อดพบร์ส พูดว่า

“พวกเราได้ฉีดยาเบนไปอาทิตย์ก่อน แล้วก็เขาจะร่วมฝึกซ้อมกับพวกเรา พวกเราจะมองลักษณะของเขา ว่าจะพร้อมสำหรับตอนสุดสัปดาห์ไหม ถึงแม้ว่าความน่าจะเป็นน่าจะเป็นอาทิตย์หน้ากับบอร์นมัน

“แต่ว่า ฟุคส์ โชว์ฟอร์มได้อย่างสะดุดตา ซึ่งเป็นรางวัลที่เขาโชว์ฟอร์มในสนามฝึกหัดได้ดีเยี่ยมมาตลอด เขาเป็นนักฟุตบอลที่มีค่าล้นหลามสำหรับเรา

เขาทุ่มสุดกำลัง 100 เปอร์เซนต์ในทุกวี่วัน และจากนั้นก็โน่นทำให้เขาพร้อมสำหรับทุกเกม”เบรนดินแดน ร็อดพบร์ส กล่าว


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

อ่อยหรือเปล่า! เอ็มบัปเป้ เชิดชูลิเวอร์พูลเครื่องจักรสังหาร

เหยี่ยวข่าวคนดัง เผยเชลซีใกล้ปิดดีล”ฮาแวร์ตซ์”-เปิดตัวสัปดาห์นี้

โซลชาสับขาหลอก ส่งเดเคอาเฝ้าเสาแดงเดือด