อ่อยหรือเปล่า! เอ็มบัปเป้ เชิดชูลิเวอร์พูลเครื่องจักรสังหาร

คีลิตราบกระทั่ง เอ็มบัปกระเป๋า หัวหอกเลือดเฟร้นช์ทำเอาสาวก “เดอะ ค็อป” เนื้อเต้น ด้านหลังเห็นด้วยเฝ้าติดตามเกมลีกเมืองผู้ดี โดยเฉพาะฟอร์มของ ลิเวอร์พูล ที่เด่นดังเครื่องจักรฆ่า เหตุเพราะไล่บี้ขยี้คู่ต่อสู้ในลีกเป็นว่าเล่น พร้อมระบุที่ทำเป็นทั้งนี้เพราะมีผู้จัดการทีมฟุตบอลโคตรเก่งอย่างเจอร์เก้น คล็อปป์

คีลิจนกระทั่ง เอ็มบัปกระเป๋า แนวรุกกรุ๊ปชาติประเทศฝรั่งเศสของ กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมง เห็นด้วยว่าตนติดตามเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่เป็นประจำ พร้อมเทิดทูน ลิเวอร์พูล เป็นเปรียบเหมือนเครื่องจักร คราวหน้าเดินหน้าเก็บความมีชัยเป็นว่าเล่นในลีกเมืองผู้ดี

หัวหอกดาวรุ่งพุ่งแรงเลือดเฟร้นช์ แปลงเป็นหนึ่งในนักเตะที่ได้รับการดูแลเยอะมาก โดยเขาแก้ไขฝีเท้าขึ้นมาอย่างสม่ำเสมอตั้งแต่เวลาที่เล่น ให้ โมนาโก จนตราบเท่ามาอยู่กับ “เปแอสเช” รวมทั้งยังเป็นตัวหลักให้กับกองทัพ “เลส์ เบลอส์” ด้วย ufa045

ตอนหลายเดือนมาแล้ว เอ็มบัปกระเป๋า แปลงเป็นข่าวอย่างสม่ำเสมอกับ “หงส์แดง” และจากนั้นก็ “กษัตริย์ชุดขาว” เรอัล มาดริด ที่แสดงความชอบใจอยากได้นักเตะไปเสริมแข็ง โดยเฉพาะในกรณีของ ลิเวอร์พูล ดูอย่างกับว่านักเตะจะพิเคราะห์เป็นพิเศษ พร้อมยอมรับสารภาพว่ากรุ๊ปของกุนซือเจอร์เก้น คล็อปป์ ทำผลงานได้น่าประหลาดเป็นจำนวนมาก

“ฤดูนี้ ลิเวอร์พูล เป็นเหมือนกับเครื่องจักรในพรีเมียร์ลีก ดูอย่างกับว่าพวกเขาจะเก็บความมีชัยได้อย่างสะดวกสบาย ถึงแม้จริงๆมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย พวกเขาทำผลงานได้เลวขนาดนี้เพราะเหตุว่าพวกเขามีกุนซือที่เก่งจำนวนไม่ใช่น้อยๆและจากนั้นก็ฝึกซ้อมมากมายก่ายกอง ฟอร์มการเล่นแบบพวกเขามันยากที่จะทำเป็นจริงๆ” เอ็มบัปกระเป๋า ระบุ


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

เหยี่ยวข่าวคนดัง เผยเชลซีใกล้ปิดดีล”ฮาแวร์ตซ์”-เปิดตัวสัปดาห์นี้

โซลชาสับขาหลอก ส่งเดเคอาเฝ้าเสาแดงเดือด